Asia Hospital

"สรรค์งามดั่งหมาย ปลอดภัยมาตรฐาน"
"เชี่ยวชาญชำนาญ ตรงกาลตรงใจ"

โรงพยาบาลเอเซีย ขอต้อนรับท่านที่รักตัวเอง และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองสู่สิ่งที่ดีขึ้น โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเอเซีย เป็นสถานเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐานโลก JCI เราให้บริการศัลยกรรมตกแต่งแบบครบวงจรทั้งเรือนร่าง เรียกได้ว่ามาที่เดียวสวยทั้งตัว

โดยอาจารย์นายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬห์โรจน์ (ศัลยแพทย์ตกแต่งสมาชิกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งสหรัฐอเมริกา) ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการศัลยกรรมตกแต่งมายาวนาน มีทีมงานระดับคุณภาพ วิสัญญีแพทย์ คอยให้ยาสลบ และอายุรแพทย์หัวใจคอยดูแลความปลอดภัยของการผ่าตัด ที่ยกทัพมาให้บริการท่าน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจบนพื้นฐานทางการแพทย์

Aesthetic goal achieved Safety comes priority.
In Special's hands Appointments available at your convenience.

หมอทนงศักดิ์

โรงพยาบาลเอเซีย

อาจารย์ นพ.ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬห์โรจน์

มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมตกแต่งมายาวนาน และสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน จึงทำให้ รู้ลึก รู้จริง ถึงทุกปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก เสริมหน้าอก ยุบโหนก ตัดกราม ปรับโครงหน้า ผ่าตัดแปลงเพศ ดูดไขมัน หรือปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวท่านทุกส่วน

ในการทำงานทุกขั้นตอนของเรา เราคำนึงถึงความปลอดภัย ความพึงพอใจของท่านเป็นหลัก และผู้รับบริการทุกราย เราใช้ใจในการให้บริการ ก่อนการทำศัลยกรรมตกแต่ง ไม่ว่าส่วนใดก็ตาม เรายินดีและพร้อมให้คำปรึกษากับท่าน เพื่อให้ท่านมั่นใจและได้รับผลลัพธ์ที่เป็นที่พึงพอใจบนพื้นฐานทางการแพทย์

โรงพยาบาลเอเซีย ใช้ห้องผ่าตัดเป็นระบบปลอดเชื้อ ผ่านการรับรองของกระทรวงสาธารณสุข ได้รับมาตรฐานมากมาย เช่น ISO 9001, Best Hospital จาก World Business Assembly, Best regional Hospitals จาก Oxford ประเทศอังกฤษ และมาตรฐานระดับโลก JCI (Joint Commission International)

image-divider

บรรยากาศภายใน โรงพยาบาลเอเซีย ผ่านมุมมอง 360°

โรงพยาบาลเอเซีย เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางที่มีมาตราฐาน มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย จากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงพาณิชย์ ที่ได้รับการยอมรับในมาตราฐานสากล ISO, HA และมาตราฐานโลก JCI

แผนกต้อนรับชั้น 1

ล็อบบี้ชั้น1 แผนกต้อนรับ กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย

ห้องผ่าตัด

ห้องผ่าตัดระบบปลอดเชื้อ มาตราฐานสากล โดยผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข, อุปกรณ์เครื่องมือผ่าตัด และอุปกรณ์ดมยาสลบ ที่เป็นมาตราฐานตามกระทรวงสาธารณสุขและแพทยสภา

ห้องพักผู้ป่วย

ห้องพักผู้ป่วย และห้องพักฟื้นหลังการผ่าตัด สะอาด ปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัวสูง และให้การดูแลจากทีมพยาบาลโดยใกล้ชิดแบบหนึ่งต่อหนึ่ง

image-divider

ทีมแพทย์ของเรา

นพ.ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์

นพ.ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์

ศัลยแพทย์ตกแต่ง

นพ.ทนงศักดิ์ เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ที่ได้รับการรับรองจาก American Society of Plastic ศัลยแพทย์ (ASPS) ซึ่งเป็นสมาคมศัลยกรรมพลาสติกที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก

นพ.ฉัตรชัย จิรอดิศัย

นพ.ฉัตรชัย จิรอดิศัย

อายุรแพทย์โรคหัวใจ
นพ.วที นาคะเกศ

นพ.วที นาคะเกศ

วิสัญญีแพทย์