น้องเอ ทหารรับใช้ ก่อนทำศัลยกรรม

เปลี่ยนโฉมใหม่ คืนลมหายใจ และคืนชีวิตใหม่ ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! หลังจากที่ “น้องเอ” อดีตทหารหญิงรับใช้ ที่ผ่านเรื่องราวอันเลวร้าย ส่งผลกระทบทำให้จมูกแตกละเอียด หายใจได้ข้างเดียว ใบหน้าได้รับความเสียหายร้ายแรงจนผิดรูป

แก้จมูกรีวิว-แก้จมูกเอียง

จมูกเอียง หลังทำศัลยกรรม แก้ไขอย่างไรดี

การทำศัลยกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่ง ที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจ ก็คือการทำศัลยกรรมจมูกนั้นเอง เพราะจมูกที่สมส่วนรับกับใบหน้า จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติน่ามอง ดังนั้นการปรับแต่งรูปจมูกให้สวยงาม จึงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับสาว ๆ แต่การทำศัลยกรรมจมูกนั้น ก็อาจมีผลข้างเคียง ทำให้ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ สำหรับผู้ที่ทำศัลยกรรมจมูกเสร็จแล้วจมูกเอียง  วันนี้เราลองมาดูวิธีแก้ไขกันว่า ต้องอย่างไรบ้างหลังเพื่อแก้ไขจมูกให้เข้ารูปเหมือนเดิม

Read More

ศัลยกรรมคาง

ปรับแต่งใบหน้า ด้วยการศัลยกรรมคาง

การทำศัลยกรรมหน้าเรียวได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะสาว ๆ ที่คนก็อยากมีหน้าเรียวสวยด้วยกันทั้งนั้น เพราะใบหน้าที่สวยงามได้สัดส่วน เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้มีเสน่ห์ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหากรามใหญ่ ใบหน้าเป็นสี่เหลี่ยม ผู้ที่มีใบหน้าไม่ได้สัดส่วน สามารถแก้ไขด้วยด้วยการศัลยกรรมคาง วันนี้เราลองมาดูกันว่า การศัลยกรรมคางแบบไหนที่จะช่วยทำหน้าของคุณเรียวเล็กมากขึ้น

Read More

ทำจมูก

รู้ไว้ เพื่อความปลอดภัย ก่อนทำศัลยกรรมจมูก

การทำศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีจมูกไม่ได้รูป เช่น จมูกใหญ่ จมูกบาน จมูกแบนเรียบไม่มีสัน สามารถแก้ไขให้สวยงามได้ด้วยการทำศัลยกรรมจมูก

ยุบโหนกแก้ม

4 วิธี ลดโหนกแก้ม แก้ไขปัญหาแก้มใหญ่

โหนกแก้มมีส่วนสำคัญที่ช่วยกำหนดมิติของใบหน้า หากใบหน้าปราศจากโหนกแก้มก็จะทำให้ใบหน้าดูแบน ขาดความสวยงาม การมีสัดส่วนของโหนกแก้มที่พอดี จะช่วยเสริมทำให้ใบหน้ามีความอ่อนหวาน น่ามอง แต่หลายคนกลับต้องเจอกับปัญหาโหนกแก้มใหญ่ ทำให้ใบหน้าไม่น่ามอง จนขาดความมั่นใจไปเลย วันนี้เราลองมาดูวิธีการลดโหนกแก้ม ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

Read More

รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวหลังเสริมหน้าอก 1 เดือน (มีรูปภาพก่อน-หลัง)

รีวิวเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมาซักพักแล้ว ยุคสมัยนี้เอาจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เสริมหน้าอกกันทั้งนั้น สถานที่ทำก็เยอะมากๆ เลยเช่นกัน มันกลายเป็นว่ามันยากมากที่เราจะตัดสินใจว่าเราจะเสริมที่ไหนดี

เสริมหน้าอกที่โรงพยาบาล ปลอดภัยกว่า

Read More

เสริมหน้าอกรีวิว

รีวิวเสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

รีวิวเสริมหน้าอกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมานานแล้ว ก็เริ่มเก็บเงินและศึกษาข้อมูลมาเรื่อยๆ การเสริมหน้าอกถือเป็นผ่าตัดใหญ่ เราว่าจริงๆแล้วก็ควรศึกษาอย่างดี เราเลือกแต่สถานที่ทำที่เป็นโรงพยาบาลเท่านั้น

เสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

Read More

เสริมนม

รีวิวเสริมอก เนินสวยธรรมชาติ อกชิด

รีวิวเสริมนมกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเซียคอสเมติก หลังจากที่ได้คิดมานานว่าจะเสริมหน้าอกดีไหม เพราะเรื่องของเรื่องกลัวเจ็บ แต่การไม่มีหน้าอกสำหรับสาวๆเรานี่มันใช้ชีวิตลำบากจริงๆ นะคะ เสื้อในก็ต้องแบบหนาๆหน่อย ใส่เสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรก็แบนราบไปหมดจนเราตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะเสริมแน่นอน

Read More

ทำจมูก

รีวิวเสริมจมูกสุดปัง โด่งสวยแบบนี้ ถูกใจมากๆ ค่ะ

รีวิวเสริมจมูกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยบาลเอเชียคอสเมติก หลังจากหาสถานที่เสริมจมูกอยู่นานมาก กว่าจะตัดสินใจ เราพยายามหาสถานที่ทำที่มันเป็นโรงพยาบาล เพราะกลัวว่าจะติดเชื้อหลังเสริม ถึงการเสริมจมูกจะเป็นการผ่าตัดเล็กก็เถอะ เราก็พยายามหาที่ที่เราไว้ใจได้ ถ้าอักเสบติดเชื้อขึ้นมาคงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

Read More

ดูดไขมัน

5 ข้อ เพื่อความปลอดภัย ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

การทำศัลยกรรมมีหลากหลายรูปแบบมีจุดประสงค์ในการแก้ไขข้อบกพร่องตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย การดูดไขมันเป็นการศัลยกรรมรูปแบบหนึ่ง ที่สร้างความพึงพอใจได้อย่างมาก