เสริมหน้าอก เสริมจมูก ยุบโหนก ตัดกราม ดูดไขมัน แปลงเพศ
รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวหลังเสริมหน้าอก 1 เดือน (มีรูปภาพก่อน-หลัง)

รีวิวเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมาซักพักแล้ว ยุคสมัยนี้เอาจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เสริมหน้าอกกันทั้งนั้น สถานที่ทำก็เยอะมากๆ เลยเช่นกัน มันกลายเป็นว่ามันยากมากที่เราจะตัดสินใจว่าเราจะเสริมที่ไหนดี

เสริมหน้าอกที่โรงพยาบาล ปลอดภัยกว่า

Read More

เสริมหน้าอกรีวิว

รีวิวเสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

รีวิวเสริมหน้าอกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมานานแล้ว ก็เริ่มเก็บเงินและศึกษาข้อมูลมาเรื่อยๆ การเสริมหน้าอกถือเป็นผ่าตัดใหญ่ เราว่าจริงๆแล้วก็ควรศึกษาอย่างดี เราเลือกแต่สถานที่ทำที่เป็นโรงพยาบาลเท่านั้น

เสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

Read More

เสริมนม

รีวิวเสริมอก เนินสวยธรรมชาติ อกชิด

รีวิวเสริมนมกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเซียคอสเมติก หลังจากที่ได้คิดมานานว่าจะเสริมหน้าอกดีไหม เพราะเรื่องของเรื่องกลัวเจ็บ แต่การไม่มีหน้าอกสำหรับสาวๆเรานี่มันใช้ชีวิตลำบากจริงๆ นะคะ เสื้อในก็ต้องแบบหนาๆหน่อย ใส่เสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรก็แบนราบไปหมดจนเราตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะเสริมแน่นอน

Read More

ทำจมูก

รีวิวเสริมจมูกสุดปัง โด่งสวยแบบนี้ ถูกใจมากๆ ค่ะ

รีวิวเสริมจมูกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยบาลเอเชียคอสเมติก หลังจากหาสถานที่เสริมจมูกอยู่นานมาก กว่าจะตัดสินใจ เราพยายามหาสถานที่ทำที่มันเป็นโรงพยาบาล เพราะกลัวว่าจะติดเชื้อหลังเสริม ถึงการเสริมจมูกจะเป็นการผ่าตัดเล็กก็เถอะ เราก็พยายามหาที่ที่เราไว้ใจได้ ถ้าอักเสบติดเชื้อขึ้นมาคงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

Read More

ดูดไขมัน

5 ข้อ เพื่อความปลอดภัย ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

การทำศัลยกรรมมีหลากหลายรูปแบบมีจุดประสงค์ในการแก้ไขข้อบกพร่องตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย การดูดไขมันเป็นการศัลยกรรมรูปแบบหนึ่ง ที่สร้างความพึงพอใจได้อย่างมาก

ก่อนเสริมจมูก

5 สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเสริมดั้ง

การศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ แต่ก่อทำศัลยกรรม ควรมีการศึกษาข้อมูลต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทำหน้าอกใหม่

ทำหน้าอกใหม่ ไซส์ใหญ่กว่าเดิม ฝีมือหมอทนงศักดิ์

เราเป็นคนหน้าอกเล็ก เวลาซื้อเสื้อในทีนี้ต้องหาแบบว่ามีฟองน้ำหนาๆ อ่ะ ตอนนี้ทำหน้าอกแล้วใส่ชุดไหนก็มั่นใจ หลายคนถามว่าทำนมที่ไหน เราทำที่โรงพยาบาลเอเซีย

ยุบโหนก

เมื่อก่อนต้องคอยเอาผมปิดหน้าตลอด มั่นใจขึ้นเยอะหลังยุบโหนกแก้ม

รีวิวยุบโหนกแก้มกับหมอทนงศักดิ์ ตอนนี้กล้าที่จะเปิดหน้ามากกว่าเดิม เมื่อก่อนต้องคอยเอาผมปิดหน้าตลอด มั่นใจขึ้นเยอะเลย ต้องขอบคุณคุณหมอมากๆ ค่ะ

ปรับรูปหน้า ยุบโหนก ตัดกราม

อยากหน้าเรียว รีวิวปรับรูปหน้า ยุบโหนก+ตัดกราม

1-2 เดือนแรก เรายอมรับว่ากังวลมากเลยกลัวมันจะไม่ยุบบวม ทางโรงพยาบาลจะมีไลน์ให้เราสอบถามอาการ เราจะไลน์ไปตลอด ทางเจ้าหน้าที่เค้าก็แนะนำต้องรอดูอาการ

รีวิวเสริมหน้าอก ครบ5เดือน

รีวิวเสริมหน้าอก ครบ 5 เดือน

หลังเสริมหน้าอกไม่ควรที่จะใส่เสื้อชั้นแบบมีโครง เพราะมันจะทำให้รัดหน้าอก และเมื่อหน้าอกบวมแต่เสื้อชั้นในไม่ขยายตามก็จะกลายเป็นพังพืดเกาะเอาได้ง่ายๆ