เสริมหน้าอก เสริมจมูก ยุบโหนก ตัดกราม ดูดไขมัน แปลงเพศ
ทำจมูก

รู้ไว้ เพื่อความปลอดภัย ก่อนทำศัลยกรรมจมูก

การทำศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีจมูกไม่ได้รูป เช่น จมูกใหญ่ จมูกบาน จมูกแบนเรียบไม่มีสัน สามารถแก้ไขให้สวยงามได้ด้วยการทำศัลยกรรมจมูก

ยุบโหนกแก้ม

4 วิธี ลดโหนกแก้ม แก้ไขปัญหาแก้มใหญ่

โหนกแก้มมีส่วนสำคัญที่ช่วยกำหนดมิติของใบหน้า หากใบหน้าปราศจากโหนกแก้มก็จะทำให้ใบหน้าดูแบน ขาดความสวยงาม การมีสัดส่วนของโหนกแก้มที่พอดี จะช่วยเสริมทำให้ใบหน้ามีความอ่อนหวาน น่ามอง แต่หลายคนกลับต้องเจอกับปัญหาโหนกแก้มใหญ่ ทำให้ใบหน้าไม่น่ามอง จนขาดความมั่นใจไปเลย วันนี้เราลองมาดูวิธีการลดโหนกแก้ม ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

Read More

รีวิวเสริมหน้าอก

รีวิวหลังเสริมหน้าอก 1 เดือน (มีรูปภาพก่อน-หลัง)

รีวิวเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมาซักพักแล้ว ยุคสมัยนี้เอาจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เสริมหน้าอกกันทั้งนั้น สถานที่ทำก็เยอะมากๆ เลยเช่นกัน มันกลายเป็นว่ามันยากมากที่เราจะตัดสินใจว่าเราจะเสริมที่ไหนดี

เสริมหน้าอกที่โรงพยาบาล ปลอดภัยกว่า

Read More

เสริมหน้าอกรีวิว

รีวิวเสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

รีวิวเสริมหน้าอกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก เราอยากจะเสริมหน้าอกมานานแล้ว ก็เริ่มเก็บเงินและศึกษาข้อมูลมาเรื่อยๆ การเสริมหน้าอกถือเป็นผ่าตัดใหญ่ เราว่าจริงๆแล้วก็ควรศึกษาอย่างดี เราเลือกแต่สถานที่ทำที่เป็นโรงพยาบาลเท่านั้น

เสริมหน้าอก ผ่าตัดแผลใต้ราวรม

Read More

เสริมนม

รีวิวเสริมอก เนินสวยธรรมชาติ อกชิด

รีวิวเสริมนมกับหมอทนงศักดิ์โรงพยาบาลเอเซียคอสเมติก หลังจากที่ได้คิดมานานว่าจะเสริมหน้าอกดีไหม เพราะเรื่องของเรื่องกลัวเจ็บ แต่การไม่มีหน้าอกสำหรับสาวๆเรานี่มันใช้ชีวิตลำบากจริงๆ นะคะ เสื้อในก็ต้องแบบหนาๆหน่อย ใส่เสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรก็แบนราบไปหมดจนเราตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะเสริมแน่นอน

Read More

ทำจมูก

รีวิวเสริมจมูกสุดปัง โด่งสวยแบบนี้ ถูกใจมากๆ ค่ะ

รีวิวเสริมจมูกกับหมอทนงศักดิ์โรงพยบาลเอเชียคอสเมติก หลังจากหาสถานที่เสริมจมูกอยู่นานมาก กว่าจะตัดสินใจ เราพยายามหาสถานที่ทำที่มันเป็นโรงพยาบาล เพราะกลัวว่าจะติดเชื้อหลังเสริม ถึงการเสริมจมูกจะเป็นการผ่าตัดเล็กก็เถอะ เราก็พยายามหาที่ที่เราไว้ใจได้ ถ้าอักเสบติดเชื้อขึ้นมาคงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

Read More

ดูดไขมัน

5 ข้อ เพื่อความปลอดภัย ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน

การทำศัลยกรรมมีหลากหลายรูปแบบมีจุดประสงค์ในการแก้ไขข้อบกพร่องตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย การดูดไขมันเป็นการศัลยกรรมรูปแบบหนึ่ง ที่สร้างความพึงพอใจได้อย่างมาก

ก่อนเสริมจมูก

5 สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเสริมดั้ง

การศัลยกรรมจมูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ แต่ก่อทำศัลยกรรม ควรมีการศึกษาข้อมูลต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทำหน้าอกใหม่

ทำหน้าอกใหม่ ไซส์ใหญ่กว่าเดิม ฝีมือหมอทนงศักดิ์

เราเป็นคนหน้าอกเล็ก เวลาซื้อเสื้อในทีนี้ต้องหาแบบว่ามีฟองน้ำหนาๆ อ่ะ ตอนนี้ทำหน้าอกแล้วใส่ชุดไหนก็มั่นใจ หลายคนถามว่าทำนมที่ไหน เราทำที่โรงพยาบาลเอเซีย

ยุบโหนก

เมื่อก่อนต้องคอยเอาผมปิดหน้าตลอด มั่นใจขึ้นเยอะหลังยุบโหนกแก้ม

รีวิวยุบโหนกแก้มกับหมอทนงศักดิ์ ตอนนี้กล้าที่จะเปิดหน้ามากกว่าเดิม เมื่อก่อนต้องคอยเอาผมปิดหน้าตลอด มั่นใจขึ้นเยอะเลย ต้องขอบคุณคุณหมอมากๆ ค่ะ